ทรงผมสุดเท่ของนักเตะยูโร 2016

นอกจากสีสันของเกมการแข่งขันในสนามแล้ว บุคลิกและสไตล์การแต่งตัวของนักเตะเองก็นับว่ามีจุดสนใจที่สามารถดึงดูดสายตาจากผู้เข้าชมทั้งในและนอกสนามได้อีกเช่นกัน สิ่งที่ดึงดูดอย่างเห็นได้ชัดเจนก็คือ “ทรงผม”  ซึ่งเราได้คัดเลือกมาให้ชมกันเลยว่า นักเตะคนไหนมีทรงผมที่เท่ถูกใจแฟนๆกันบ้างในฟุตบอลยูโร 2016 นี้

  1. เซอร์จิโอ รามอส กัปตันทีมชาติสเปนผู้ทรงเสน่ห์และมักจะเซตผมก่อนลงสนามทุกครั้ง ทรงผมของเขามีชื่อว่า ทรงปอมปาดอร์ เน้นความเรียบง่าย ไถไล่ข้างคล้ายรองทรง แล้วใช่หวีถี่ยกผมด้านหน้า
  2. คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หนุ่มคนนี้ไม่เคยแพ้ใครในโลกโดยเฉพาะทรงผมที่โก้สุดๆอย่างทรง อันเดอร์คัท แฟนคลับเห็นแล้วต้องรีบทำตามให้ด่วน ด้วยสไตล์ที่เท่ขนาดนี้ อาจทำให้สาวๆเหลียวหลังมองเลยก็ได้
  3. อองตวน กรีซมันน์ ปีกมหาเทพทีมชาติฝรั่งเศส กับทรงไซด์คัท แค่ไล่แบตตาเลี่ยนจนขาวและกัดสีผมด้านบนเป็นสีทอง จากนั้นจึงเซตเสยให้ได้วอลุ่ม ก็จะได้ทรงที่เด็ดโดนใจสาวแล้ว
  4. โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกสุดพระกาฬทีมชาติโปแลนด์ กับทรงควิฟฟ์ ทรงง่ายๆดูเป็นธรรมชาติ แต่ด้วยความเรียบแบบนี้นี่แหละมีเสน่ห์ระดับที่สาวๆอยากจะลงสนามไปขยี้เล่นซักทีสองที
  5. ซลาตัน อิบราฮิโมวิช นักเตะจอมขรึมและน่าเกรงขาม กับทรงผมท็อปน็อต ที่ดึงจนตึง โดยการไว้ผมข้างบนให้ยาว ผมด้านข้างที่รวบไม่ได้ก็ตัดให้เป็นจอน จัดทรงโดยการรวบให้แน่น แค่นี้ก็ได้ทรงเท่ๆและดุดันอย่างซลาดันแล้ว
  6. โอลิวิเย่ ชิรูด์ กองหน้าทีมฝรั่งเศสสุดหล่อ กับทรงชิรูด์ อันเดอร์คัท ทรงนี้เรียกได้ว่าหนุ่มๆจากทั่วโลกนิยมทำตามกันเป็นแถว บอกได้เลยว่าทรงวินเทจแบบนี้แหละที่จะมัดใจสาวได้อยู่หมัดแน่นอน
  7. ยานิค คาร์ราสโก ปีกจรวดดาวรุ่งทีมชาติเบลเยี่ยม ที่ทรงผมทรงปอมปาดอร์ ดูโดดเด่นกว่าผลงานการเล่นเมื่อครั้งยูโร 2016 ที่ผ่านมาเสียอีก
  8. แกเร็ธ เบล ปีกพญาวานรแห่งเวล กับทรง แมน บัน รวบผมหลวมๆให้เป็นธรรมชาติ ดูดิบเท่แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์อย่างเหลือร้าย
  9. กรานิท ชาก้า มิดฟิลด์ทีมชาติสวิสเซอร์แลนด์ กับทรง ไซด์พาร์ท หล่อ นิ่ง คลาสสิค เน้นการแสกข้างอย่างชัดเจน
  10. มาริโอ โกเมซ กองหน้าสายโขกแห่งทีมเยอรมัน กับทรง เมสสี่ ควิฟฟ์ ทรงนี้เน้นการเซตยกกระบังสูง เท่ๆแอบเซอร์