คีนเผย ถ้าจ่ายคุ้มผมก็ไป

นาทีนี้สำหรับนักเตะทุกคนนอกความความใฝ่ฝันที่จะได้เข้าร่วมทีมกับทีมใหญ่ๆแล้ว อีกข้อหนึ่งที่ทำให้พวกเขาสามารถขับเคลื่อนไปได้ นั่นคือ ค่าตอบแทน นั่นเอง ล่าสุดร็อบบี้ คีน อดีตดาวยิงของ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส และ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาเผยกับสื่อถึงข่าวของ ดิเอโก้ คอสต้า ที่กำลังตกเป็นที่สนใจของ ลีกจากแดนมังกร โดยมีข้อเสนอค่าเหนื่อยให้มหาศาลถึง 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

แข้งวัยดึก ที่อายุล่วงเลยไปแล้ว 36 ปีและยังไร้สังกัดอยู่ขณะนี้ หลังเพิ่งย้ายออกจาก แอลเอ กาแล็คซี มาให้สัมภาษณ์กับสื่อเปิดเผยว่า หากเป็นตนเองจะยินดีอย่างยิ่ง ถ้าได้รับข้อเสนอค่าเหนื่อยอย่างที่ ดิเอโก้ คอสต้า ถูกเสนอให้จากทีมใน ไชนีส ซุปเปอร์ ลีก เพราะมันเป็นทั้งโอกาสที่ดีและค่าตอบแทนที่เยี่ยมมากๆ  โดยเขากล่าวว่า

“คอสต้า มีโอกาสที่ดีที่จะได้แชมป์ พรีเมียร์ ลีกกับ เชลซี และผู้เล่นทุกคนเองต้องการได้มันทั้งนั้น และนั่นอาจจะหมายความว่า เขาต้องการรอให้มันจบปีฤดูกาลนี้ก่อนเท่านั้นหรือเปล่า แต่ในมุมกลับกัน มันเป็นเรื่องยากมาก ๆ ที่เราจะได้รับค่าเหนือย 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หากพวกเขายื่นข้อเสนอแบบนั้นมาให้ผมแบบที่ คอสต้า ได้รับนะ ผมจะบินไปที่นั่นตอนนี้เลยแหละ เขากล่าวกับ ทอล์ค สปอร์ต

เห็นค่าตอบแทนที่มหาศาลขนาดนี้แล้ว เป็นใครก็คงรีบตกลงไปเลยเพราะมันเยอะชนิดที่ว่าหายากที่จะได้จากทีมในแถบยุโรป หากมองในความสามารถและอายุที่เพิ่มขึ้น

เครดิตเว็บ sbobet ประเทศไทย